Chính Sách Bảo Hành

Địa Chỉ: 36A/3 KP. Ngãi Thắng, P. Bình Thắng, TP. Dĩ An, T. Bình Dương

Chính Sách Bảo Hành
Ngày đăng: 16/04/2022 04:04 PM

1. Về Phía Tiến Phát Container

Những sản phẩm cũ của công ty được nhập trực tiếp từ những cảng lớn và có chất lượng ít nhất 60% trở lên.Trước khi đến tay người sử dụng, sản phẩm của công ty đều trải qua quá trình kiểm tra chặt chẽ và xử lý tất cả những hư hỏng nhỏ nhất, nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và tạo lòng tin cho khách hàng.

Trong quá trình mua bán và bàn giao sản phẩm. Tiến Phát Container luôn thực hiện theo đúng hợp đồng về thời gian thi công, thời gian vận chuyển và giao nhận hàng. Nếu làm sai theo thỏa thuận hợp đồng, mọi thiệt hại về chi phí công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Khi vận chuyển hàng container đến người dử dụng mà bị thất lạc hay có hư hỏng, phía công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường.

Từ những sản phẩm kho container, container văn phòng hay những mô hình container theo thiết kế khi bán ra đều kèm theo giấy bảo hành.

  • Vỏ container được công ty bảo hành ít nhất 36 tháng
  • Nội thất bên trong được bảo hành ít nhất 12 tháng theo nhà sản xuất.

Như vậy trong quá trình sử dụng có bất kỳ hư hỏng nào của nhà sản xuất công ty sẽ cho nhân viên đến tận nơi khắc phục, xử lý tất cả những hư hỏng đó.

2 . Phía Khách Hàng

Vỏ container và thiết bị nội thất bên trong chịu vạ đập hoặc tác động sửa chữa của con người, thì bên công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành.

3. Thông Tin Hỗ Trợ Khách Hàng.

Địa chỉ: 36A/3 KP. Ngãi Thắng, P. Bình Thắng, Tx. Dĩ An, T. Bình Dương
Mobile : 0908 124 368 
Email: dohuukhoi1368@gmail.com
Website: www.thungcontainer.com

Zalo
Hotline